Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ Online
Đối tác-liên kết

Diễn đàn y tế công cộng

Máy tính trường chinh

Cổng thông tin điện tử bộ y tế

Cân điện tử việt nam

Diễn đàn y sinh

Thông tin thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Lưu lượng kế kèm bình làm ẩm

Số lượng đã bán:
0
Số lượng :


LƯU LƯỢNG KẾ KÈM BÌNH LÀM ẨM

I. GIỚI THIỆU


 Thiết kế theo Tiêu chuẩn JIZQ9001-2000(Nhật Bản).Bình làm ẩm này cho phép làm ẩm khí ôxy và điều chỉnh lưu lượng của khí ôxy tới một giá trị mong muốn. Do thể tích khí dòng khí có thể được điều chỉnh một cách chính xác và được giữ ổn định, khí ôxy được chuyển tới. Người bệnh một cách an toàn. Khi đường dẫn khí tới bệnh nhân bị xoắn hoặc bị tắc nghẽn, van giảm áp sẽ kêu lên để báo động. Bình làm ẩm này được sản xuất từ nhựa cứng với kiểu dáng trang nhã, bền và nhẹ.

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT


- Phạm vi điều chỉnh lưu lượng:         0-15 lít/phút
- Loại khí:                                          Ôxy
- Kích thước (mm):                            75(OD)x138(D)x320(H) 
- Khối lượng:                                     ~ 650g 

III.CẤU TẠO


  

1.     Nắp
2.     Lưu lượng kế  |
3.     Phao
4.     Núm điều chỉnh lưu lượng
5.     Đầu ra
6.     Bình chứa nước|
7.     Vạch chỉ thị mức nước
8.     Đầu lọc|
9.     Đầu cắm nhanh 
10.   Van an toàn


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Tin y tế
Hệ thống xử lý nước thải

Xử lý nước thải là nhu cầu bức thiết ở nước ta. Theo một vài thống kê thì hiện nay trên cả nước thì hầu hết các doanh nghiệp, nhà máy đều có hệ thống xử lý nước thải(HTXLNT). Vấn đề mấu chốt ở đây là đa số các HTXLNT của các nhà máy đều không xử lý đạt. Chúng ta phải nhìn nhận vấn đề này ở nhiều khía cạnh.

Hệ thống nội thất bệnh viện

In a operating department for which the most integrated function is required, cleanliness must be kept and the safety of facilities, equipments and devices must be maintained any times. Furthermore, the working environment for medical staff such as doctors and nurses must be considered from the view point of human engineering.Our modular operating theater satisfying those conditions consists of wall, ceiling and slanted panels, and is capable of incorporating not only electrical equipment, med

Hệ thống chuyển bệnh phẩm

Hệ thống vận chuyển mẫu bằng khí nén chất lượng hàng đầu thế giới của công ty Swisslog có chức năng vận chuyển các mẫu bệnh phẩm, các mẫu máu cần xét nghiệm tức thời từ các phòng khám, các phòng bệnh nhân nội trú và đặc biệt là các mẫu máu cần xét nghiệm nhanh từ khu vực phòng mổ trong khi phẫu thuật. Bên cạnh đó hệ thống cho phép vận chuyển thuốc, máu và các chế phẩm máu nhanh chóng và thuận tiện trong các trường hợp khẩn cấp từ khoa dược đến nơi cần thiết.

Hệ thống điện nhẹ

Xây dựng một giải pháp tổng thể cho hệ thống điện nhẹ trong tòa nhà (iBMS) là công việc làm tập trung hóa, đơn giản hóa việc vận hành ,giám sát bằng cách đưa chúng trở nên thông minh, tiêu hao ít năng lượng, giảm chi phí vận hành và quan trọng nhất là tối đa công năng sử dụng của từng hệ thống. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới môi trường làm việc thân thiện, an toàn cho người sử dụng vì lẽ đó chúng tôi mong muốn sẽ là đối tác của các bạn trong trương lai

Truy cập